ข่าวประชาสัมพันธ์

ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566

สภามหาวิทยาลัย จัดประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566
ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
โดยมีพลโท ชัยณรงค์ กิจรุ่งโรจน์เจริญ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมในครั้งนี้
ซึ่งในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้จัดแสดงผลงานทางวิชาการ และผลงานวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษา นอกจากนี้ สาขาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ร่วมจัดสำรับอาหารกลางวันให้กับผู้บริหารและคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ที่เข้าร่วมประชุม โดยเมนูที่นำเสนอ ได้แก่ ฉู่ฉี่ปลาทับทิมสูตรแชมป์เงินล้าน แกงจืดสามกษัตริย์ตำรับโชติเวช สำรับหวาน ขนมกุหลาบชั้นฟ้า ผลไม้ตามฤดูกาล เชอร์เบทมะกรูด และอาหารว่าง ขนมช่อม่วง และกระทงทอง